GhienPhim xin kính chào bạn, cảm ơn đã tin tưởng và truy cập vào trang tải ứng dụng của chúng tôi.


GhienPhim hiện diện ở đây để tạo không gian tự do cho người xem được trải nghiệm nội dung các bộ phim Trung Hàn hay. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang những nội dung Vietsub tới các bạn nhanh nhất có thể.


GhienPhim hiện đã có ứng dụng Android, hãy dành 1 chút thời gian để xem xét vì sao chúng tôi cung cấp thêm lựa chọn tải app nhé!


Tải app ghienphim


- Không đăng ký, đăng nhập.

- Xem phim không bị quảng cáo làm phiền. (Đã có thay đổi)

- Xem phim siêu nhanh và miễn phí toàn bộ.

- Thông tin khi có phim mới cho bạn qua thông báo của app.


Amazon Store
GhienpPhim on Playstore
Tải từ Proguard
GhienpPhim on Playstore
Tải từ Playstore
GhienpPhim on APK Pure

Chi tiết cập nhật


[28-03-2022]: Chúng tôi đã bỏ bớt quảng cáo. Bản cập nhật này làm Ad đau xót trong tim nhưng user số đông sẽ vui!

[24-12-2021]: Sau 1 thời gian được người dùng đón nhận cũng như chửi rủa vì app miễn phí mà còn load nhanh, cập nhật tốt. "Hệ thống nhảy link thông minh" sau khi click play thỉnh thoảng đã gây ra việc gián đoạn khiến các bạn tắm xong, ăn uống hết bữa tối mà vẫn không thấy nội dung hiện lên. Cuối cùng Chúng tôi cũng đã tìm ra được cách sửa chữa nên Chúng tôi quyết định tung bản cập nhật này vào ngày Noel mà cụ thể chúng tôi đã cho "Hệ thống nhảy link thông minh" nghĩ hưu vĩnh viễn thay vào đó chúng tôi trao quyền chủ động lựa chọn máy chủ cho các bạn. Hãy tải về và tận hưởng nhé.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe và cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.


[20-07-2021]: Bản cập nhật mới cải thiện hỗ trợ nhiều dòng máy hơn. Cải thiện tốc độ tải phim bộ.


[10-07-2021]: Hiện để nâng cao trải nghiệm hiện nội dung nhanh trên app chúng mình đã nâng cấp máy chủ còn non trẻ của app để chịu được nhiều lượt truy cập hơn. Chúng mình đã sử dụng 1 số nội dung quảng cáo trong app.


[05-07-2021]: Chúng mình đã cải thiện lại font chữ vietsub làm cho nó to và dầy hơn để dễ đọc và cải thiện tốc độ tải nội dung trên toàn app. Thời gian chờ cho mỗi liên kết bị hỏng giảm xuống còn 15 giây thay vì 60 giây

Hình ảnh bên trong app


App Graphic
App Graphic
App Graphic
App Graphic